Chi tiết sản phẩm

Sàn Gỗ ECCELLEN - R099 | Rustic Oak Gray
Mã sản phẩm : R099 | 8mm
355,000 đ
 Hàn Quốc
 1200 x 190 x 8 mm
 Sàn gỗ công nghiệp HDF
 20 năm
 Còn hàng

Sàn gỗ Eccellen là loại gỗ lát sàn công nghiệp nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, là một sản phẩm uy tín số một tại thị trường nội địa Hàn Quốc. Là nhà sản xuất và cung cấp chính ván lát sàn cho người dân tại Quốc gia xứ kim chi này. Ván sàn DongWha đã từng xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2000 dưới tên gọi do nhà nhập khẩu Việt Nam đặt tên, cho đến năm 2018 sản phẩm được THAIEVER.JSC nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường sàn gỗ Việt Nam với thương hiệu chính hãng Eccellen.
 
Sàn gỗ công nghiệp Eccellen được sản xuất tại máy và có trụ sở chính ở 53-2 Yeouinaru-ro, Seoul – Hàn Quốc. So với các loại ván lót sàn khác trên thị trường ván sàn gỗ Eccellen được đánh giá là có sự khác biệt tương đối về màu sắc, vân gỗ tự nhiên, nhẹ nhàng và thanh thoát. Bề mặt được ứng dụng công nghệ mới Nano Silver có tác dụng ngăn chặn hoàn toàn vi khuẩn và nấm mốc. Loại công nghệ tiên tiến này chỉ có trên số ít các loại ván sàn Châu Âu, Mỹ và Hàn Quốc.
 
Sản phẩm ván lót sàn công nghiệp Eccellen đạt tiêu chuẩn Châu Âu về cấp độ mài mòn AC4, cốt gỗ siêu sạch được làm hoàn toàn từ bột gỗ tự nhiên, không có chứa các thành phần độc hại cho sức khỏe, đạt cấp độ E0. Với quy trình sản xuất khép kín từ nhà máy sản xuất ván gỗ HDF chất lượng cao cho đến nhà máy sản xuất ván sàn công nghiệp luôn đảm bảo chất lượng ổn định và tính đồng nhất giữa các lô hàng, không xảy ra bất cứ một sai số nào về kích thước dù là nhỏ nhất.
 
Nguồn nguyên liệu để tạo ra ván sàn gỗ Eccellen được khai thác từ rừng trồng lâu năm, khai thác những cây gỗ đạt tuổi, do nguyên liệu đầu vào là gỗ rừng trồng nên các cây gỗ nguyên liệu có độ đồng nhất cao về chất lượng, lựa chọn giống cây nguyên liệu để lấy gỗ phù hợp với tính chất cần thiết của sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Cốt gỗ HDF được sấy khô đảm bảo độ ẩm tối thiểu do vậy triệt tiêu được hiện tượng co ngót vốn hay gặp trên các loại ván sàn gỗ tự nhiên. Bề mặt có độ chịu lực 850kg/cm2 do vậy các đồ vật nặng như giường, tủ gỗ tự nhiên không thể bị các vết lõm ở bề mặt sàn gỗ khi đặt ở trên, kể các chiếc két sắt nặng 100kg.
DONGWHA INTERNATIONAL CO., LIMITED.
 
Wonchang Bldg. 26-3, Yeouido-dong, Yeongdeungpo-gu, Seoul, 150-879, Korea
 
www.greendongwha.co.kr
 
ECCELLEN DONGWHA Đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 ISO14001, sàn gỗ Eccellen Hàn Quốc cam kết không bị lỗi hèm khóa, không tạo ra tiếng kêu lách tách trên sàn khi hoàn thiện.
 
Cam kết đúng nguồn gốc xuất xứ - sản xuất tại Hàn Quốc.
  

Tiêu chuẩn quy cách sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp Eccellen Hàn Quốc

 
- Loại sàn gỗ Eccellen dày 12mm; dài 1200mm x rộng 120mm x dày 12mm, có 9 mã màu bề mặt vân gỗ sần nổi: RE2E, RED2, RE93, RO27, RE1F, RO1E, RE1G, RED9, RE1B, là loại sàn gỗ siêu chịu nước, cạnh hèm Vgroove.
 
- Loại sàn gỗ Eccellen dày 8mm; dài 1200mm x rộng 190mm x dày 8mm, có các mã màu CK53B, CK55B, CK56B, CK57B, cạnh hèm phẳng, cốt gỗ chịu nước.
 

Vì sao bạn nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp Eccellen tại THAIEVER.JSC ?

 
Chúng tôi cam kết giá tốt nhất cho khách hàng.
 
Lắp đặt đúng quy chuẩn của nhà sản xuất bởi thợ lát sàn gỗ tay nghề cao.
 
Sản phẩm cam kết 100% ván sàn gỗ Eccellen là của Hàn Quốc, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng, Made In Korea sau mỗi tấm gỗ.
 
Bảo hành dài hạn lên tới 25 năm.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ THAIEVER
VPGD: Số 11-12 BT1 - Vinaconex 3 - Trung Văn - Hà Nội
Điện Thoại: 024.6294.7604   ---    Hotline: 097.343.6102
Email: thaieverfloor@gmail.com
Website: www.thaiever.com.vn    ---    www.thaiever.vn


Facebook comments